Quyền lợi

Tại ONESTAR, chúng tôi dành cho bạn chế độ đãi ngộ xứng đáng với những nỗ lực và đóng góp của bạn.

KHÔNG CHỈ LÀ VIỆC

Chúng tôi muốn ONESTAR là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn ở bất cứ vị trí nào, mong muốn theo đuổi công việc quản lý hay phát triển chuyên môn kỹ thuật, chúng tôi đều hỗ trợ phát triển tài năng của bạn.

KHÔNG CẤP BẬC

Tại ONESTAR nhân viên có thể trao đổi trực tiếp với lãnh đạo cao nhất mà không cần qua trung gian. Không có rào cản nào cho một nhân viên phát triển.

KHÔNG CHỈ LƯƠNG

Ở ONESTAR, năng lực và đóng góp của bạn được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương cố định, nếu bạn làm việc xuất sắc, bạn có thể nhận được thưởng doanh số, thưởng lễ tết, hoa hồng, thưởng cuối năm.

ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

Tại ONESTAR, nhân sự được hưởng các chế độ đãi ngộ đầy đủ như: BHXH, thai sản, chăm sóc sức khoẻ, hiếu, hỷ, ốm đau đối với nhân sự và người thân (bố, mẹ, vợ, chồng, con cái).

Giá trị cốt lõi

Tại ONESTAR, chúng tôi cùng nhau gây dựng và phát triển sự nghiệp dựa trên 6 giá trị cốt lõi.

CON NGƯỜI

TRÁCH NHIỆM

TẬN TÂM

TRUNG THỰC

HAM HỌC HỎI

GIAO TIẾP THÂN THIỆN

Hoạt động ONESTAR

ONESTAR luôn có những hoạt động ý nghĩa, bổ ích dành cho CBNV để gắn kết tình cảm những thành viên trong gia đình ONESTAR và đảm bảo những quyền lợi xứng đáng cho các bạn.

Đào tạo

Tại ONESTAR, bạn luôn được đào tạo và trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Team building

Để giảm bớt căng thẳng và giảm Stress sau những ngày làm việc, bạn sẽ được cùng "đồng bọn" tham gia những buổi picnic và những chương trình team building vui nhộn ý nghĩa.

Khen thưởng

ONESTAR luôn công nhận và có những phần thưởng xứng đáng khi bạn luôn nỗ lực phấn đấu và có những cống hiến tuyệt vời cho công ty.

Sinh nhật

Sinh nhật là một ngày kỉ niệm đáng nhớ, là cột mốc quan trọng của mỗi cá nhân chúng ta và đặc biệt là cần được "nhận quà".

Du lịch

Luôn có những chuyến du lịch để bạn và những "người anh em" tại ONESTAR được cùng nhau nghỉ ngơi thư giãn vào những ngày hè oi bức.

onestar FC

Sức khoẻ luôn là thứ quý giá nhất đối với con người. Tại ONESTAR bạn sẽ được tham gia Câu lạc bộ bóng đá sinh hoạt hàng tuần và giải bóng đá được tổ chức hàng năm.

Tất niên

Tiệc tất niên luôn là dấu mốc quan trọng để bạn cùng ONESTAR nhìn lại 1 năm vừa qua và nhận những "phần thưởng" xứng đáng khi bạn đã cống hiến trong năm vừa qua.

TÌM KIẾM CÔNG VIỆC PHÙ HỢP TẠI ONESTAR

Công ty chính là gia đình, công việc chính là cuộc sống

Vị trí cho bạn ứng tuyển