Ra mắt sách “NGUYÊN LÝ MÀU SẮC & KỸ THUẬT NHUỘM TÓC”

Với sứ mệnh lan toả kiến thức tiêu chuẩn đến mọi miền tổ quốc giúp các anh chị em có đam mê với nghề tóc được tiếp cận kiến thức tiêu chuẩn một cách bài bản và khoa học, đưa ngành tóc Việt Nam phát triển vượt bậc mang tầm cỡ châu lục. ONESTAR phối hợp với Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt nam giới thiệu cuốn sách “NGUYÊN LÝ MÀU SẮC & KỸ THUẬT NHUỘM TÓC”.

Cuốn sách là những nỗ lực của tác giả và đội ngũ thực hiện của ONESTAR đã nghiên cứu, chọn lọc và biên soạn các kiến thức thực tế nhất nhằm đưa ra cách thức giải quyết các vấn đề, những khó khăn của các anh chị em trong quá trình nhuộm tóc. 

ra_mat_sach_nguyen_ly_mau_sac_va_ky_thuat_nhuom_toc

(Ra mắt sách NGUYÊN LÝ MÀU SẮC & KỸ THUẬT NHUỘM TÓC)

NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Cuốn sách bao gồm 10 chương, nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn đọc hiểu về nguyên lý nhuộm tóc và quy trình nhuộm tóc theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt học viên sẽ biết cách vận dụng tư duy tạo ra vô số công thức theo nhu cầu của khách hàng hoặc theo xu hướng mới. Nội dung cụ thể chi tiết từng chương như sau:

Chương 1 sẽ giúp người học nhuộm tóc hiểu được cấu tạo sợi tóc bao gồm các thành phần gì, những thành phần đó có ảnh hưởng như thế nào trong quá trình nhuộm tóc. 

Chương 2 giúp người học nhuộm tóc hiểu được về nguyên lý màu sắc, các cấp độ màu cũng như tính chất để phân loại màu. 

Chương 3 giúp người học nhuộm tóc nắm rõ tính chất sợi tóc của từng châu lục và màu sắc trong sợi tóc của châu lục đó để có thể viết ra công thức màu phù hợp ở từng cấp độ.

Chương 4 giúp người học nhuộm tóc nhận biết được bảng màu quốc tế gồm các mã màu nào, và hiểu được công dụng của từng loại màu đó là gì để biết cách đọc được tên màu trên tuýp thuốc để lựa chọn chuẩn xác mã màu phù hợp trong quá trình nhuộm tóc.

Chương 5 giúp người học nhuộm tóc hiểu về công dụng của của từng loại oxy và phương pháp lựa chọn oxy phù hợp với từng công thức màu khác nhau được chính xác để kết quả màu nhuộm ra được đẹp và chuẩn xác.

Chương 6 giúp người học nhuộm tóc nắm được quy trình nhuộm tóc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chương 7 giúp người học nhuộm tóc có thể hiểu được quy tắc tự tạo ra vô số công thức màu khác nhau.

Chương 8 giúp người học nhuộm tóc hiểu về các phương pháp nhuộm tóc để vận dụng vào quá trình nhuộm đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng như: nhuộm nâng tone, nhuộm hạ tone, nhuộm ngang tone, nhuộm tóc nhiều khúc màu, nhuộm phủ bạc, nhuộm cân bằng …

Chương 9 giúp người học nhuộm tóc hiểu được tẩy tóc là gì và phương pháp tẩy tóc như thế nào cho an toàn và hiệu quả.

Chương 10 bao gồm các ví dụ thực tế về quy trình nhuộm tóc thực tế và công thức nhuộm tóc cụ thể mà ONESTAR đã vận dụng các kiến thức của 9 chương trên để viết ra. 

NguyenLyMauSac

(Nguyên lý màu sắc được đào tạo trong cuốn sách)

AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY

Cuốn sách được biên soạn đầy đủ các kiến thức về nhuộm tóc từ cơ bản đến nâng cao vì vậy cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng đều có thể áp dụng được:

CHỦ SALON: Ngoài việc cập nhật kiến thức tiêu chuẩn, bài bản thì cuốn sách còn là lộ trình để các chủ Salon có thể đào tạo kỹ thuật cho nhân sự của mình một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.

NGƯỜI MỚI HỌC NGHỀ: Cuốn sách này vô cùng giá trị với các bạn học viên mới vào nghề. Đây là những kiến thức nền tảng giúp học viên hiểu gốc rễ vấn đề trong quá trình nhuộm tóc và sẽ giúp các bạn hiểu sâu về kỹ thuật nhuộm tóc chứ không phải chỉ “học vẹt” theo người khác.

THỢ PHỤ THỢ CHÍNH ĐANG LÀM NGHỀ TÓC: Giúp các bạn chủ động trong kỹ thuật nhuộm tóc để đạt hiệu quả cao trong quá trình nhuộm tóc cho khách hàng. Đặc biệt, bạn sẽ không còn phải “đi xin công thức” hay lên mạng tìm kiếm công thức, cách xử lý cho các trường hợp mà bạn gặp phải trong Salon.

GIẢNG VIÊN DẠY CẮT TÓC: Nếu bạn đang khó khăn trong việc xây dựng giáo trình đào tạo hoặc chưa hệ thống được kiến thức một cách bài bản thì cuốn sách này hoàn toàn đáp ứng được cho bạn.

QUẢN LÝ SALON: Cuốn sách giúp cấp quản lý salon hiểu về kỹ thuật nhuộm tóc để tránh việc bị nhân viên “loè” cũng như có kiến thức để tư vấn khách hàng tốt hơn, đặc biệt là các khách hàng khó tính.

HinhAnhMinhHoaTocSauKhiNhuom

(Cuốn sách Nguyên lý màu sắc & Kỹ thuật nhuộm tóc phù hợp với mọi người)

TIỆN LỢI “HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI”

Cuốn sách với kích thước nhỏ gọn bằng khổ giấy A5, bạn có thể học bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Ngay cả khi đang làm cho khách, nếu cảm thấy chưa chắc chắn về cách mình làm bạn cũng hoàn toàn có thể mở sách ra xem lại để đưa ra phương án nhuộm tóc tối ưu nhất giúp quá trình nhuộm tóc đạt hiệu quả cao và đúng như ý khách hàng mong muốn.

SachNhoGon

(Kích thước cuốn sách nhỏ gọn tiện lợi)

HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & CẬP NHẬT KIẾN THỨC XU HƯỚNG

Mọi thắc mắc về nội dung cuốn sách cũng như kỹ thuật hoặc khó khăn của học viên trong quá trình học qua sách đều được giải đáp và hỗ trợ trong nhóm kín hỗ trợ học viên do trực tiếp các giảng viên cao cấp tại Học viện tóc quốc tế ONESTAR. Đặc biệt khi tham gia nhóm kín, học viên sẽ thường xuyên được cập nhật các kiến thức cả về cắt, uốn, nhuộm theo xu hướng mới nhất tại Việt Nam cũng như toàn thế giới.

HoTroHocVienNguyenLyMauSach

(Nhóm kín hỗ trợ học viên mua sách Nguyên lý màu sắc & Kỹ thuật nhuộm tóc)

TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Thay vì đi học các khóa học trực tiếp với chi phí vài triệu, thậm chí vài chục triệu đồng thì với cuốn sách “NGUYÊN LÝ MÀU SẮC & KỸ THUẬT NHUỘM TÓC” này bạn chỉ phải bỏ ra 500K là đã có thể sở hữu khối lượng kiến thức bằng cả những người đi học 1 đến 2 năm hoặc hơn nếu học không đúng cách hoặc không được đào tạo một cách bài bản. 

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sách ngày 1/12/2020, ONESTAR dành tặng 100 mã khuyến mãi 30% cho các bạn đăng ký đặt sách online tại link: https://bit.ly/sach_nhuom_toc_14

SuKienRaMatSachNguyenLyMauSacVaKyThuatNhuomToc

(Sự kiện ra mắt sách NGUYÊN LÝ MÀU SẮC & KỸ THUẬT NHUỘM TÓC)

Hy vọng, cuốn sách sẽ giúp người đọc hiểu biết sâu sắc hơn về kiến thức màu sắc và kỹ thuật nhuộm tóc. Và cuốn sách sẽ là người trợ thủ đắc lực cho bạn cho suốt quãng đường làm nghề và sẽ giúp bạn sớm trở thành “phù thuỷ màu sắc” trong thời gian không xa.

Nguồn: hocvientoc.edu.vn

Tin liên quan

THỬ THÁCH 3 NGÀY 2 ĐÊM ĂN CHƠI SẬP ĐẢO QUAN LẠN CÙNG ĐỘI NGŨ ONESTAR, GÉT GÔ!

Tạm gác lại những căng thẳng, áp lực của công việc, đội ngũ OneStar vừa qua đã có một chuyến du lịch vui chơi...

Chuyến team building tại hồ Hàm Lợn thú vị

Chương trình teambuilding là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ nhân viên vui chơi, thư giãn sau...